VÙNG NGUYÊN LIỆU THUẦN CHỦNG

TỪ VỤ MÙA CỦA NGƯỜI NÔNG DÂN ĐẾN TÁCH CÀ PHÊ TRÊN TAY KHÁCH HÀNG, MỖI LOẠI CÀ PHÊ ĐỀU ĐƯỢC PHƯƠNG NAM COFFEE CHÚNG TÔI CHẮT LỌC KỸ LƯỠNG TỪNG HẠT CÀ PHÊ HẢO HẠNG TRÊN NHỮNG VÙNG NGUYÊN LIỆU THUẦN CHỦNG, NHỮNG NƠI LÀ  THÁNH ĐỊA CỦA CÀ PHÊ VIỆT NAM: SƠN LA – TÂY BẮC, PHỦ QUỲ – NGHỆ AN, KHE SANH – QUẢNG TRỊ VÀ CAO NGUYÊN HÙNG VĨ BUÔN MÊ THUỘT. NHỮNG HẠT CÀ PHÊ CHẤT LƯỢNG NHẤT SẼ MANG LẠI TÁCH CÀ PHÊ TUYỆT VỜI NHẤT

KẾT NỐI BỀN VỮNG & TRÁCH NHIỆM

HƠN AI HẾT, PHƯƠNG NAM COFFEE THẤU HIỂU NHỮNG CÔNG SỨC TO LỚN CỦA NGƯỜI NÔNG DÂN HAY NHỮNG KHÓ KHĂN HỌ PHẢI ĐỐI MẶT HÀNG NGÀY ĐỂ TẠO NÊN NHỮNG TRÁI CÀ PHÊ – KẾT TỤ TINH HOA CỦA ĐẤT TRỜI. TRONG NHỮNG NỖ LỰC XUYÊN SUỐT KHÔNG NGỪNG CỦA PHƯƠNG NAM TRONG GẦN 30 NĂM QUA NHẰM XÂY DỰNG CHUỖI CUNG ỨNG CÀ PHÊ SẠCH – BỀN VỮNG: ĐỒNG HÀNH VỚI NÔNG DÂN TỪ VIỆC LỰA CHỌN GIỐNG THUẦN, KỸ THUẬT CANH TÁC, CHỌN CÂY PHỦ BÓNG HAY TƯỚI TIÊU VÀ QUAN TRỌNG HƠN CẢ THÀNH QUẢ CỦA NÔNG DÂN SẼ ĐƯỢC THU MUA MỘT CÁCH CÔNG BẰNG & CÓ TRÁCH NHIỆM VỚI NHỮNG HẠT CÀ PHÊ CHẤT LƯỢNG. NHẰM ĐỂ DUY TRÌ MỘT NGUỒN NGUYÊN LIỆU CÀ PHÊ NGUYÊN BẢN ‘ĐỘC NHẤT’ MÀ VẪN CÂN BẰNG VỚI LỢI ÍCH CHO NÔNG DÂN, ĐỒNG THỜI MANG ĐẾN CHIÊM NGHIỆM HƯƠNG VỊ TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG CỦA PHƯƠNG NAM CÀ PHÊ

TÍNH BỀN VỮNG CHO ĐẾN THỜI ĐIỂM NÀY LÀ MỘT MỤC TIÊU DÀI HẠN ĐÒI HỎI TẦM NHÌN CÙNG SỰ HỢP TÁC CHẶT CHẼ MỌI ĐỐI TÁC – VÀ QUAN TRỌNG HƠN, LÀ NHẬN THỨC TỪ CHÍNH NGƯỜI TIÊU DÙNG VỀ NGÀNH CÀ PHÊ BỀN VỮNG CHỨ KHÔNG ĐƠN THUẦN LÀ TUYÊN BỐ MANG TÍNH TRÀO LƯU.

QUY TRÌNH RANG CHUYÊN BIỆT

HƯƠNG & VỊ CHỦ YẾU PHÁT TRIỂN TRONG QUÁ TRÌNH RANG. CHÚNG TÔI LUÔN TÂM NIỆM CÀ PHÊ LÀ SẢN PHẨM CỦA THIÊN NHIÊN, CỦA TRỒNG TRỌT, LÀ TINH HOA CỦA TẠO HÓA VỚI NẮNG GIÓ CAO NGUYÊN – TẤT CẢ MỌI THỨ CUỐI CÙNG SAU MẺ RANG LÀ GIỮ LẠI BẰNG ĐƯỢC DẤU ẤN RIÊNG BIỆT NGUYÊN BẢN VỐN CÓ CỦA HẠT CÀ PHÊ.

MỖI LOẠI CÀ PHÊ CẦN ĐƯỢC RANG TRÊN ĐÚNG ĐỘ LỬA, CHUẨN TRONG TỪNG GIÂY, CÙNG SỰ THẤU HIỂU ĐẾN TẬN CÙNG CỦA HẠT CÀ, MỌI QUY CHUẨN CHẤT LƯỢNG CỦA MẺ RANG ĐỀU TIỆM CẬN HOÀN HẢO ĐỂ PHÁT HUY TRỌN VẸN “HƯƠNG – VỊ” DI SẢN NGUYÊN BẢN TRONG MỖI TỪNG HẠT CÀ PHÊ.

CỐT LÕI TRONG QUY TRÌNH RANG CỦA CÀ PHÊ PHƯƠNG NAM CHÍNH LÀ SỰ ĐAM MÊ, SỰ THẤU HIỂU ĐẾN TẬN CÙNG NHỮNG THAY ĐỔI CỦA HẠT CÀ. CHÍNH NHƯ VẬY, MỘT MẺ RANG ĐÚNG CHẤT PHƯƠNG NAM LÀ KẾT TINH CỦA KỸ THUẬT TRONG LÀM CHỦ ĐỘ LỬA, SÀNH  TRONG THỬ NẾM, CÙNG CẢM QUAN VÀ NIỀM ĐAM MÊ SUỐT HƠN 30 NĂM ĐỂ PHÁT TRIỂN HƯỢNG VỊ TRỌN VẸN TRONG MỖI MẺ RANG THEO THỜI GIAN

HOÀN THIỆN & PHÂN PHỐI SẢN PHẨM

HÀNH TRÌNH CỦA HẠT CÀ SAU NHỮNG MẺ RANG CỦA NIỀM ĐAM MÊ, THẤU HIỂU ĐƯỢC KHÉP KÍN BẰNG MỘT QUY TRÌNH ĐÓNG GÓI ĐỂ CHUYỂN TẢI ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG. TẠI PHƯƠNG NAM, CÀ PHÊ CHÚNG TÔI ĐƯỢC ĐÓNG GÓI BẰNG BAO BÌ CÓ CHỨA CÔNG NGHỆ VAN 1 CHIỀU – GIÚP THOÁT KHÍ CO2, BẢO VỆ CHO CÀ PHÊ KHÔNG TIẾP XÚC VỚI KHÔNG KHÍ BÊN NGOÀI, HẠN CHẾ HIỆN TƯỢNG OXY HÓA, LƯU GIỮ NGUYÊN VẸN HƯƠNG VỊ NGUYÊN BẢN VỐN CÓ MÀ PHƯƠNG NAM COFFEE CHÚNG TÔI MUỐN GỬI GẮM TRONG TỪNG SẢN PHẨM. NHỮNG HẠT CÀ PHÊ TƯƠI NHẤT, NGUYÊN VẸN NHẤT SẼ ĐẾN TẬN TAY KHÁCH HÀNG VỚI HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐẠI LÝ, SIÊU THỊ, CỬA HÀNG RỘNG KHẮP GIÚP GIAO HÀNG NHANH CHÓNG.

BẠN & SỰ THƯỞNG THỨC

BẠN LÀ ĐIỂM ĐÁNH DẤU CHO MỘT HÀNH TRÌNH. CHÚNG TÔI MUỐN RẰNG TỪNG GÓI CÀ PHÊ TRAO TAY LÀ MỘT SỰ CAM KẾT, LÀ SỰ TIN TƯỞNG, LÀ HY VỌNG. TỪNG TÁCH CÀ PHÊ LÀ SỰ THƯỞNG THỨC, LÀ CHIÊM NGHIỆM, MỘT NGƯỜI ĐỒNG HÀNH ĐI CÙNG BẠN TRONG NHỮNG KHÁT VỌNG, NHỮNG DÒNG SUY NGHĨ SÁNG TẠO VÀ MINH MẪN.

PHƯƠNG NAM CHÚNG TÔI VẪN KHÔNG NGỪNG NỖ LỰC,  CỐ GẮNG XÂY DỰNG MỘT CỘNG ĐỒNG BỀN VỮNG VÀ TỰ HÀO VỀ CAM KẾT MANG LẠI NHỮNG DÒNG SẢN PHẨM TỐT NHẤT TUYỆT ĐỐI CHO KHÁCH HÀNG CỦA MÌNH.

# CÀ PHÊ PHƯƠNG NAM